ที่พักชุมพร : 5 โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพร น่าไปนอนดูปลา

 "เกาะพิทักษ์" จ.ชุมพร

เพื่อนๆคุ้นหูกับที่นี่กันบ้างไหมคะ?

 เกาะพิทักษ์เป็นเกาะเล็กๆ แต่บนเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเดินทางบนเกาะก็ไม่ลำบาก ธรรมชาติของเกาะอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะ เล่นน้ำ ตกปลา เราก็สามารถทำกิจกรรมบนเกาะได้หลากหลาย

......และวันนี้ชิลมี 5 โฮมสเตย์ บนเกาะพิทักษ์ จ.ชุมพร มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

1. โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านไม้ชายเล - จ.ชุมพร

โฮมสเตย์บ้านไม้ชายเล เกาะพิทักษ์  เป็นที่พักริมทะเล บรรยากาศดี คุณลุงคุณป้าเจ้าของบ้านใจดี เป็นกันเองเหมือนไปเยี่ยมบ้านญาติ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสชีวิตชาวเกาะ นั่งรับลมริมทะเลชิลๆ และยังมีกิจกรรมให้ทำกันอีกมากมายทั้ง ไดหมึก ดำน้ำ ตกปลา ชมและชิมผลไม้ในสวนตามฤดูกาลบนเกาะ หรือจะนอนฟังเสียงคลื่นให้ชื่นใจ ก็สบายใจไปอีกแบบนะคะ

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 081-606 5595,081-625 8592ภาพจาก Facebook - บ้านไม้ชายเล เกาะพิทักษ์ 

2.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านป้าเมียด - จ.ชุมพร

 โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านป้าละเมียด เป็นโฮมสเตย์ริมทะเล ที่พร้อมเปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกฤดูกาล ภายในบ้านพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีที่นอน หมอน มุ้ง ไว้ค่อยอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังได้รับการดูแลอย่างเป็นกันเอง ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบสบายใจ ได้หลีกหนีผู้คนที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแน่นอน

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 081 079 5463ภาพจาก : Facebook - โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านป้าเมียด

3.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ จีระพัฒน์โฮมสเตย์ - จ.ชุมพร

จีระพัฒน์โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์ชาวเกาะ ตั้งอยู่บนเกาะพิทักษ์ จ.ชุมพร ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศชิลๆ มีพื้นที่ส่วนตัวให้ได้นั่งชิลๆ รับลมชมวิว ส่วนภายในบ้านพักก็ตกแต่งได้เรียบง่าย สะอาดสะอ้าด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลให้นักท่องเที่ยวได้รับประทานกันอีกด้วย พร้อมกิจกรรม พายเรือคายัค เล่นน้ำ หรือจะไปตกหมึกชิลๆ ก็ได้นะคะ

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 087 198 8689ภาพจาก : Facebook - จีระพัฒน์โฮมสเตย์ - ชุมพร

4.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ บ้านโกงกางโฮมสเตย์ - จ.ชุมพร

บ้านโกงกางโฮมสเตย์บนเกาะพิทักษ์ ที่ที่เหมาะกับการไปพักกายและ พักใจ ที่พักเป็นแบบ Open Air คงใช้คำว่านอนในทะเลคงไม่ผิด บรรยากาศชิลๆ ลมดีตลอดวัน มาพร้อมกับอาหารทะเลสดๆ น่าทาน ที่ทางที่พักมีไว้บริการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะทั้ง พายเรือคายัค ตกหมึก ดำน้ำ ได้ทั้ง ไปพักและไปเที่ยว วันพักผ่อนต้องดีแน่ๆเลย

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 093 - 6351737ภาพจาก : Facebook - บ้านโกงกางโฮมสเตย์ 

5.โฮมสเตย์เกาะพิทักษ์ ป้าศรีโฮมสเตย์ - จ.ชุมพร

ป้าศรีโฮมสเตย์ ที่พักริมทะเล ตั้งอยู่บนเกาะพิทักษ์ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนและได้เวลาวันหยุดแบบเงียบสงบ ได้เรียนรู้กิจกรรมต่างๆ เชิงอนุรักษ์ในแบบชาวเกาะ และที่สำคัญที่นี่ยังราคาเบาๆ แถมให้บริการแบบเป็นกันเอง เหมือนไปปพักบ้านญาติ ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเรียบง่ายแต่ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ ที่นี่จะเป็นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ เช่น ดำน้ำดูประการัง กิจกรรมพายเรือคายัคให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

ที่ตั้ง : เกาะพิทักษ์ จ.ชุมพรโทรศัพท์ : 094 592 4563ภาพจาก : ป้าศรีโฮมสเตย์ - ชุมพรบทความแนะนำ