CAMP Chiang Mai ที่พักนอนเต็นท์ชิคๆ ชวนเพื่อนไปแคมป์ปิ้ง ผิงไฟ นอนดูดาว

หนาวนี้ลองหาเวลาว่างไปนอนเล่นที่ CAMP Chiang Mai ที่พักนอนเต็นท์แนวใหม่กันดูดีกว่า เปิดประสบการณ์สไตล์แคมป์ปิ้ง นั่งผิงไฟอุ่นๆ ยามหนาว แล้วนอนดูดาวกับเพื่อนๆ หรือคนรัก คงจะฟีลกู๊ดทีเดียว

CAMP Chiang Mai (แคมป์ เชียงใหม่) ที่พักนอนเต็นท์แนวใหม่สุดชิค แห่งนี้ ตั้งอยู่กลางทุ่งนา หมู่บ้านแม่ใน ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่เน้นให้ทุกคนออกแบบไลฟสไตล์ด้วยตนเอง อยากให้ทุกคนได้สัมผัสธรรมชาติและสะดวกสบายไปพร้อมกัน และอยากให้ทุกคนมีความสุขในวันพักผ่อน

ห้องพักของ CAMP Chiang Mai เป็นสไตล์เต็นท์สีครีม แนว cozy ที่มีให้เลือกเข้าพักกว่า 25 หลัง ใน 3 หมู่บ้าน (บ้านต้นไม้ บ้านน้ำ และบ้านพระอาทิตย์) โดยภายในจัดสัดส่วนให้ลงตัวในความกระทัดรัด บริการเตาไฟฟ้า พัดลมจิ๋ว และอินเตอร์เน็ตไร้สาย

Twin Room

Double Room

Family Room

Family Room

ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ห้องน้ำและห้องอาบน้ำของที่นี่เป็นแบบ ห้องน้ำรวม มีด้วยกัน 18 ห้อง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และไดร์เป่าผม (ระยะทางห่างจากเต็นท์หลังสุดท้ายประมาณ 60 เมตร) อาจจะไม่สะดวกสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ถ้าคนลุยๆ ชิลๆ ก็ไม่มีปัญหา ^^

     

     

CAMP Chiang Mai มีลานกลางแจ้ง ที่เตรียมเอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้เล่นกิจกรรมกัน มีของเล่นจากไม้ มีมุมนั่งเล่น ชิงช้า เปลนอน และสวนผัก เป็นต้น

  

CAMP Chiang Mai บริการจำหน่ายวัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับปิ้งย่างและประกอบอาหารสามารถนั่งชมหนังกลางแปลง ณ ลานกลางแจ้ง และบุปเฟ่อาหารเช้าฟรี (ข้าวต้ม ผัก ผลไม้ และขนมท่องถิ่น) และบริการจำหน่ายกาแฟสด

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น X-Center Shorting Gun Tiger Kingdom, น้ำตกแม่สา, ปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์ฯ , Eagle Track Pongyang Zipline& Jungle Coaster และม่อนแจ่ม (ห่าง 17 กม. เดินทาง 32 นาที)

ราคาห้องพัก : 

Double Room : สำหรับพัก 2 ท่าน ราคา 1,550 บาท รวมอาหารเช้า*เฉพาะวันที่ 24 ธ.ค. 2559 ? 7 ม.ค. 2560 ราคา 1,850 บาท รวมอาหารเช้าTwin Room : สำหรับพัก 2 ท่าน ราคา 1,550 บาท รวมอาหารเช้า*เฉพาะวันที่ 24 ธ.ค. 2559 ? 7 ม.ค. 2560 ราคา 1,850 บาท รวมอาหารเช้าFamily Room : สำหรับพัก 3 ท่าน ราคา 1,950 บาท รวมอาหารเช้า*เฉพาะวันที่ 24 ธ.ค. 2559 ? 7 ม.ค. 2560 ราคา 2,250 บาท รวมอาหารเช้าแผนที่ CAMPchaingmai

ที่ตั้ง : หมู่บ้านแม่ใน ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ (ถนนสายโป่งแยง-สะเมิง ก่อนถึงน้ำตกแม่สา) ห่างจากตัวเมืองประมาณ 21 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 40 นาที

ติดต่อได้ที่ โทร : 093 996 9992

Fb : https://www.facebook.com/ISGroupThailandLine: CAMP.chaingmaiE-mail : [email protected] : https://apac.littlehotelier.com/properties/iscampdirect

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Facebook CAMP Chiang Maiบทความแนะนำ